ผอ.เขษมชาติ อารีมิตร ให้โอวาทนักเรียน ก่อบสอบ O-NET ม.3

วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 นายเขษมชาติ อารีมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบวรนิเวศ ได้กล่าวให้โอวาทนักเรียน ก่อนสอบ O-NET ม.3 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ และมีความยินดีที่จะมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ทำคะแนนสูงสุดของแต่ละรายวิชาอีกด้วย สร้างความพึงพอใจให้กับนักเรียนเป็นอย่างมาก