ให้สัมภาษณ์สื่อกรณีโรงเรียนปลอดการบ้าน

การให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ในหัวข้อ “โรงเรียนปลอดการบ้าน”

คณะสื่อมวลชนสำนักข่าวไทยต่าง ๆ อาทิเช่น PPTV ,ไทยรัฐ ,ช่อง ,ONE31 ,ช่อง 8 ,ช่อง 7 ,Workpoint TV เข้ามาเก็บข้อมูล และสำรวจความคิดเห็นของคณะครู และนักเรียนโรงเรียนวัดบวรนิเวศ เกี่ยวกับนโยบาย “โรงเรียนปลอดการบ้าน NO HOMEWORK” โดยมีนายเขษมชาติ อารีมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบวรนิเวศ และคณะครูเป็นผู้ชี้แจงรายละเอียดนโยบายดังกล่าว

นายจรูญ พิทักษ์ไชยวงศ์ : รายงาน