ผอ.สพม.1 วางพานพุ่ม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ปีที่ 127

ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กรุงเทพมหานคร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีวางพานพุ่ม สักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุประทาน เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่บูรพาจารย์ และพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนวัดบวรนิเวศ โดยได้รับเกียรติจาก พลเอกนิพนธ์ สีตบุตร นายกสมาคมศิษย์เก่าบวรนิเวศ คณะผู้บริหาร โรงเรียนในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กลุ่ม 2 ครูเก่า ศิษย์เก่า เครือข่ายผู้ปกครองเข้าร่วมพิธี ซึ่งมีนายเขษมชาติ อารีมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบวรนิเวศ คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนวัดบวรนิเวศให้การต้อนรับ

นายจรูญ พิทักษ์ไชยวงศ์ : รายงาน