เลขา กพฐ.เยี่ยมให้กำลังใจ คณะครูโรงเรียนวัดบวรนิเวศ

22 พฤษภาคม 2563 : นายอำนาจ วิชยานุวัติ เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และคณะ เข้าสักการะสิ่งศักสิทธิ์ประจำโรงเรียนวัดบวรนิเวศ เยี่ยมชมภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน และหอพักโครงการนักกีฬาฟุตซอลและฟุตบอล พร้อมทั้งกล่าวให้กำลังใจแก่คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวัดบวรนิเวศที่คอยให้การต้อนรับ