คัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาฟุตบอล

5 มิถุนายน 2563 : นายเขษมชาติ อารีมิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบวรนิเวศ ให้กำลังใจคณะครู คณะกรรมการคัดเลือกนักกีฬา และนักเรียน โดยทางโรงเรียนได้ร่วมมือกับสโมสร KT United ในการคัดเลือกนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางด้านกีฬาฟุตบอล เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาของโรงเรียนวัดบวรนิเวศ ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนโยธินบูรณะ